Hỗ trợ 24/7
0901031168

Thang Máy BAELIFT

Địa chỉ: C1594 Đường Nguyễn Hoàng, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
tuvan_03
Hotline: 0901031168
Email: thangmaybaoanh@gmail.com
iconhd03 iconhd05 iconhd07

BEALIFT - Đơn vị thi thiết kế, thi công thang máy OH 3500 đạt chuẩn tại TP.HCM

Ngày đăng: 16-12-2022 02:33:01

 

Bất kỳ người tiêu dùng nào có nhu cầu cần lắp đặt thang máy gia đình cho ngôi nhà của mình đều đặc biệt quan tâm đến chất lượng, thông số kĩ thuật và độ an toàn. Để đáp ứng được những nhu cầu đó, bên đơn vị thi công cần nắm bắt được chính xác về thông tin kỹ thuật của nơi lắp đặt, hố thang (OH thang máy, hố pit thang máy, kích thước hố, diện tích…). Trong đó, thông tin về thang máy OH cần đặc biệt phải có độ chính xác tuyệt đối để việc lắp đặt diễn ra thuận lợi, đồng thời hệ thống của thang cũng được vận hành một cách ổn định, an toàn.

 

thang máy OH 3500

 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế và thi công thang máy tại TPHCM. Nhưng để đảm bảo tính chính xác, chuyên nghiệp trong từng khâu tính toán, lắp đặt thang máy OH 3500, thì đơn vị đảm nhận phải có tay nghề cao, cẩn thận trong từng công đoạn làm việc. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt thang máy các loại, Thang Máy Baelift tự tin có thể mang đến cho khách hàng một công trình thang máy OH 3500 gia đình đạt chuẩn và chất lượng nhất.

 

Một số điều cần biết về thang máy OH 3500

1. Vai trò của OH thang máy

OH (Overhead) của thang máy là một trong những phần quan trọng của hố thang máy, bên cạnh hố pit thang máy. Chiều cao OH thang máy được tính từ phần mặt sàn hoàn thiện của tầng trên cùng có tháng máy, cho đến vị trí có móc treo tại đỉnh của giếng thang (với thang không có phòng máy) hoặc tới phần dạ dưới của phòng máy (với loại thang máy có phòng điều khiển).

Trong quá trình thiết kế và thi công lắp đặt thang máy, gia chủ và đội quản lý thi công công trình cần phải luôn đảm bảo chiều cao OH thang máy được nhân viên thi công làm đúng kích thước như trong bản vẽ thiết kế kỹ thuật. Nguyên nhân cho điều này là vì, chiều cao của OH đóng vai trò rất quan trọng, có khả năng:

     + Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho toàn thang máy

     + Tối ưu không gian lắp đặt thang máy cùng các máy móc, thiết bị khác.

     + Tạo nên một không gian vừa đủ để những nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng kỹ thuật sau này có thể đứng và làm việc được thuận tiện.

 

thang máy OH 3500

OH thang máy đóng vai trò quan trọng đối với việc vận hành và tính an toàn của thang máy

 

2. Thang máy OH 3500 thuộc dạng thang máy nào?

Chiều cao OH của thang máy thường phụ thuộc vào dạng thiết kế thang máy: Dạng có phòng máy (không hạn chế chiều cao) và dạng thang không có phòng máy (hạn chế chiều cao).

+ Đối với thang máy có phòng máy: Chiều cao OH tiêu chuẩn là 4200mm và vị trí để kê bệ máy sẽ được đặt trên sàn kĩ thuật.

+ Đối với dạng thang máy không có phòng máy: thông thường OH chuẩn sẽ là 4200, vị trí kê bệ máy từ 3000 - 3100mm. Nhưng đối với dạng đặc biệt (OH thấp) thì chỉ từ 2400 - 3500mm, vị trí kê bệ tính bằng vị trí đặt động cơ thang máy.

Như vậy, có thể thấy thang máy OH 3500 thuộc dạng thang máy OH thấp không có phòng máy dòng thang máy phù hợp với các hộ gia đình và những văn phòng có diện tích không gian nhỏ.

 

thang máy OH 3500

Thang máy OH 3500 thuộc dòng thang máy gia đình dạng thấp

 

Thang Máy Baelift nhận thiết kế thi công thang máy OH 3500 đạt chuẩn tại TPHCM

Thang Máy Baelift là doanh nghiệp chuyên sản xuất, thiết kế và thi công lắp đặt các loại thang máy chất lượng cao, an toàn. Những sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu thang máy hàng đầu trên thế giới, đạt tiêu chuẩn về độ bền, độ vận hành hiệu quả, tính thẩm mỹ. Đến với dịch vụ thiết kế - thi công thang máy OH 3500 uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính chính xác của công trình, vì:

 

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao

Đội ngũ kỹ sư thiết kế có kinh nghiệm lâu năm và chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế, thi công thang máy, đồng thời từng tham gia nhiều dự án lắp đặt thang máy cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp khác nhau. Từng kỹ sư luôn cẩn thận và tâm huyết trong từng khâu tính toán, lên ý tưởng, phác thảo bản vẽ kỹ thuật và chỉ đạo đội thi công làm việc, đảm bảo mỗi công trình thang máy sau khi hoàn thiện sẽ thật hoàn mỹ, đạt chuẩn và an toàn cho người sử dụng

Bên cạnh đội kỹ sư là đội ngũ nhân công chăm chỉ, làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, luôn cố gắng vì mục tiêu lắp đặt nên những sản phẩm thang máy chất lượng cao, đúng yêu cầu và tiến độ thi công đã đề ra.

 

thang máy OH 3500

Thang Máy Baelift cung cấp dịch vụ thiết kế - lắp đặt thang máy tại TPHCM

 

2. Trang thiết bị lắp đặt tiên tiến, phục vụ vận hành hiệu quả

Để việc thi công thang máy được hiệu quả và chuẩn xác đến từng chi tiết, ngoài đội ngũ nhân công tốt thì không thể thiếu sự hỗ trợ đến từ những thiết bị, máy móc năng suất. Hiểu được điều đó, Thang Máy Baelift đã chủ động trang bị cho đơn vị những trang thiết bị hiện đại, giúp tối ưu thời gian thi công, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cho toàn bộ công trình thang máy gia đình.

 

3. Hỗ trợ tư vấn thiết kế, phương án thi công cho khách hàng

Để giúp khách hàng tối ưu chi phí và thời gian lắp đặt, nhân viên của Thang Máy Baelift chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ tư vấn cho khách phương án thi công tốt nhất. Ngoài ra, trong suốt quá trình thiết kế bản vẽ chi tiết cho thang máy, đội kỹ sư của chúng tôi sẵn lòng giải đáp, tư vấn cho khách những thông tin cần thiết về sơ đồ thiết kế thang máy, đồng thời luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách để từ đó làm nên bản vẽ kỹ thuật tốt nhất.

 

Quy trình thiết kế và thi công thang máy OH 3500 đạt chuẩn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách, đội ngũ kỹ sư lên ý tưởng thiết kế thang máy

Bước 2: Trao đổi với khách về bản vẽ. Nếu khách hàng đồng ý sẽ bắt đầu chuyển sang giai đoạn thi công.

Bước 3: Kiểm tra số lượng, chất lượng linh kiện cùng các vật tư thiết bị để chuẩn bị cho lắp đặt thang máy

Bước 4: Bắt đầu lắp sàn thao tác, lắp rail theo quy định từ dưới lên trên và cố định thiết bị lại.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt hệ thống khống chế vượt tốc của thang máy.

Bước 6: Sau khi đã lắp xong hệ thống, nhân công sẽ bắt đầu lắp các bộ phận của phòng máy gồm: Máy kéo, tủ điện, tôn che.

Bước 7: Lắp đặt các thiết bị đối trọng, cabin, cáp tải để liên kết giữa khung và cabin. Sau đó thả và chỉnh căng cáp thép.

Bước 8: Lắp đặt cửa thang máy tại các tầng cùng bảng điều khiển cố định.

Bước 9: Vệ sinh sạch sẽ hố thang máy, sau đó mới bắt đầu lắp cửa cabin, nóc cabin và vách.

Bước 10: Kiểm tra toàn bộ thang máy, nếu không có vấn đề sẽ tiến hành lắp dây điện, bảng điều khiển và cho thang máy chạy thử với tốc độ chậm khi không có tải trọng và có tải trọng.

Bước 11: Kiểm tra, đánh giá chất lượng hoạt động của toàn bộ hệ thống và kỹ thuật lắp đặt. Khi đã hoàn toàn không còn vấn đề, Thang Máy Baelift sẽ bàn giao công trình đã hoàn thiện cho khách hàng.

 

thang máy OH 3500

 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kế thi công thang máy OH 3500 đạt chuẩn tại TPHCM của đơn vị Thang Máy Baelift chúng tôi. Nếu quý khách vẫn còn điều thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH DV TM KT BẢO ANH

Địa chỉ: C1594 Đường Nguyễn Hoàng, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0901.031.168

Email: thangmaybaoanh@gmail.com

Website: baelift.com

Bài viết liên quan

Đối tác khách hàng