Hỗ trợ 24/7
0901031168

Thang Máy BAELIFT

Địa chỉ: C1594 Đường Nguyễn Hoàng, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
tuvan_03
Hotline: 0901031168
Email: thangmaybaoanh@gmail.com
iconhd03 iconhd05 iconhd07

Dịch vụ cải tạo - nâng cấp thang máy OH thấp cho gia đình 24/7 tại TP.HCM

Ngày đăng: 14-12-2022 06:19:30

 

Các gia đình ngày nay có xu hướng lắp đặt thang máy trong nhà để tiện lợi trong việc di chuyển lên xuống khi nhà có nhiều tầng. Để đảm bảo sự vận động êm ái và an toàn cho các thành viên trong gia đình, công tác bảo hành, nâng cấp thang máy nên được chú trọng nhiều hơn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ cải tạo và nâng cấp thang máy OH thấp cho gia đình của BAELIFT nhé! 


cải tạo - nâng cấp thang máy OH thấp cho gia đình

 

Đôi nét về chiều cao OH thang máy gia đình

Chiều cao thang máy OH là thông số kỹ thuật quan trọng trong việc lắp đặt thang máy gia đình. Chúng được tính từ khoảng cách mặt sàn trên cùng có cửa thang máy cho đến mặt sàn phòng máy, nó là một phần của hố thang. Khi thực hiện thiết kế lắp đặt, đội kỹ thuật phải cân đo đong đếm, điều chỉnh vị trí chính xác để đảm bảo an toàn trong công tác vận hành và an toàn cho người sử dụng thang máy. 

 

cải tạo - nâng cấp thang máy OH thấp cho gia đình

 

Thông thường OH thang máy được phân biệt làm hai loại sau: 

  • OH thang máy không phòng máy: Thang máy gia đình không phòng máy thường dùng cho trường hợp bị hạn chế chiều cao trong xây dựng. Điển hình như không gian nhà ở, nên thường chiều cao Overhead (OH) sẽ được thiết kế có phần thấp hơn. Tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng cho loại này là 3.2m đến 3.3m. 

  • OH thang máy có phòng máy: Ở những công trình quy mô lớn thì có phòng máy được thiết kế chiều cao OH cao hơn. Kích thước tiêu chuẩn là 3.8m trở lên tùy thuộc vào từng loại thang và tốc độ di chuyển của thang. 

 

Các tiêu chuẩn về OH thang máy gia đình

 

Phần OH thang máy gia đình là nơi để xử lý, sửa chữa, bảo hành. Vì vậy dù là bất cứ công trình với quy mô xây dựng như thế nào, đặc biệt là tại không gian nhà ở, tỉ lệ OH phải cao hơn so với chiều cao của tầng nhằm mục đích đáp ứng những tiêu chuẩn sau: 

  • Đảm bảo tiêu chí an toàn: Xây dựng một chiếc thang máy gia đình với chiều cao OH phù hợp với từng loại mô hình, kiểu dáng cũng như phạm vi sử dụng để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, hạn chế được những rủi ro trong công tác vận hành. Với không gian nhà ở, không những có người lớn sinh sống mà còn có trẻ em, do vậy việc đảm bảo chất lượng thang máy là điều vô cùng cần thiết. 

 

cải tạo - nâng cấp thang máy OH thấp cho gia đình

 

  • Tạo khoảng không gian để lắp đặt thiết bị: Ở mỗi đầu của thang máy luôn có hệ thống giới hạn hành trình di chuyển nhằm đảm bảo thang máy hoạt động tốt theo tiêu chuẩn lắp đặt trước đó. Vì vậy, chiều cao OH thang máy sẽ dành ra một phần không gian để kỹ thuật lắp đặt hệ thống này được dễ dàng và chính xác.

  • Không gian để bảo trì sửa chữa: Những chiếc thang máy cần được thăm khám định kỳ thường xuyên để bảo đảm tình trạng hoạt động vẫn còn tốt. Việc thiết kế chuẩn xác độ cao của OH trong thang máy sẽ tạo cho đội ngũ kỹ thuật viên một không gian để thực hiện công việc cải tạo nâng cấp thang máy một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.


 

Dịch vụ cải tạo và nâng cấp thang máy OH thấp cho gia đình 24/7 tại TP.HCM

 

Thang máy gia đình cũng giống như những đồ dùng thiết bị điện tử khác trong nhà bạn, nếu sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không có sự bảo hành, không được "thăm khám" thường xuyên thì sẽ có nguy cơ xuống cấp và vận hành trì trệ. Điều này một phần sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia chủ cũng như làm mất đi giá trị ngôi nhà. Bạn cần có một đội ngũ uy tín chuyên về thang máy để hỗ trợ công việc này.

 

cải tạo - nâng cấp thang máy OH thấp cho gia đình

 

Mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi có Thang Máy BAELIFT, tên đầy đủ là Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Kỹ Thuật BẢO ANH. Đây là doanh nghiệp chuyên về sản xuất, lắp đặt, các sản phẩm thang máy gia đình chất lượng cao cùng với các dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

 

Ngoài việc mang đến những chiếc thang máy có nguồn gốc xuất xứ uy tín chất lượng, chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong công tác bảo hành, sửa chữa cũng như nâng cấp thang máy, đảm bảo chúng được hoạt động trơn tru và bền vững. 

 

BAELIFT chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu sâu rộng và đầy kinh nghiệm, chuyên trị về thang máy gia đình, các thang máy OH thấp các loại. Những kỹ năng được trau dồi qua quá trình làm việc thực tế đã tạo cho họ một tay nghề vững chắc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng đội kỹ thuật của BAELIFT. 

Các gói dịch vụ cải tạo và nâng cấp thang máy OH thấp mà BAELIFT cung cấp có mức giá ổn định, phù hợp trên thị trường chung. Đồng thời các gói dịch vụ thường có sự kết hợp nhiều công tác sửa chữa bảo hành, đảm bảo rằng chi phí khách hàng bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. 

 

cải tạo - nâng cấp thang máy OH thấp cho gia đình

 

Hoạt động trong nghề bằng cả tâm huyết, chúng tôi đề cao tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy trong mọi công tác nhằm nâng cao uy tín và tạo dựng lòng tin với quý khách hàng. BAELIFT hỗ trợ cải tạo và nâng cấp thang máy gia đình 24/7 trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. 

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0901 031 168 để được tư vấn và giải đáp thắc.


 

CÔNG TY TNHH DV TM KT BẢO ANH

Địa chỉ: C1594 Đường Nguyễn Hoàng, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.031.168

Email: thangmaybaoanh@gmail.com

Website: baelift.com

Bài viết liên quan

Đối tác khách hàng